Chia sẻ lên:

 

            

 

Thư Ngỏ

Hà nội, ngày  20  tháng   02 năm 2013.

Kính gửi:   Quý Khách Hàng

Công ty H&C xin gửi tới quý công ty lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất, chúng tôi xin được hân hạnh giới thiệu:  

H&C là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm quà tặng và biển quảng cáo, in ấn cho doanh nghiệp và các tổ chức chính trị, xã hội. mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm dịch vụ tốt nhất nhằm hỗ trợ cho việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp và hoạt động đối ngoại, lễ hội của các tổ chức chính trị, xã hội.

Với các sản phẩm độc đáo đa dạng được thiết kế và chế tác từ các lọai nguyên liệu khác nhau như: ( kim loại, gỗ, phalê, thuỷ tinh, sành sứ, da, vải…..), đặc biệt là các loại sản phẩm quà tặng đòi hỏi sử dụng những công nghệ cao về hình thức và mẫu mã thì H&C chắc chắn đã làm hài lòng nhiều tổ chức và doanh nghiệp đang hoạt động trong các lĩnh vực  khác nhau. các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo của H&C đã góp phần không nhỏ vào việc khuyếch trương thương hiệu của các công ty có tiếng tăm tại việt nam như: Ngân hàng TW, Ngân hàng công thương, Ngân hàng ngoại thương, Tổng công ty bưu chính viễn thông việt nam, Công ty thông tin di động mobiphone, Tổng công ty thép, Tổng công ty vinaconex, Tổng công ty xây dựng trường sơn, Bộ tư lệnh thông tin, Bộ tư lệnh công binh, VDC, HT mobile, Viettel, VNPT, Diana, Bia hà nội, Rượu hà nội, Tháp trung tâm Hà Nội, Khách sạn Sunway, Dược Phẩm mediaplantex.. vv. với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng chính là sự tồn tại và phát triển của H&C.

 Một giải pháp quảng cáo tối ưu sẽ không chỉ mang lại nguồn năng lực mới cho doanh nghiệp mà còn tạo cho thương hiệu sự phát triển bền vững. Chính vì vậy quý công ty chắc chắn sẽ hiểu rõ vai trò quan trọng của quà tặng mang biểu tượng và hình ảnh logo của việc nhằm nâng cao uy tín  của mình.

Nhưng giải pháp đâu chỉ là lời nói: Đừng chỉ nghe chúng tôi nói, hãy xem chúng tôi làm. Quý công ty sẽ thấy được những lợi ích thiết thực, sẽ hiểu vì sao sáng tạo và hiểu được khách hàng cần gì chính là biểu hiện của tính chuyên nghiệp ở công ty quà tặng H&C.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty đã quan tâm tới bức thông điệp này và tạo điều kiện cho chúng tôi cơ hội trở thành nhà cung cấp quà tặng góp một phần sức mình vào thành công của sự kiện trên.

Trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                  Giám đốc

 

 

Đánh giá khả năng công ty

Công ty chúng tôi với đội ngũ quản lý và nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và điều quan trọng nhất là chúng tôi hiểu được bản chất của công việc mà mình đang thực hiện. chúng tôi tin tưởng vào khả năng của chính mình trong việc tư vấn cho khách hàng những vấn đề có liên quan về chuyên môn như: quà tặng đối nội, đối ngoại, quảng cáo, công tác, tổ chức hội nghị , hội thảo, sự kiện…h&c rất hân hạnh được thực hiện công việc này.

Chúng tôi có những đối tác rất đáng tin cậy ở một số quốc gia như: Malaisia, Hồng kông Trung quốc, Đài loan…. kết hợp với chúng tôi về sản phẩm được nhập khẩu. đối tác trong nước với năng lực thực sự với khả năng về tài chính vững mạnh, với nhà máy, xưởng sản xuất cùng nhiều các đơn vị gia công chuyên nghiệp khác về mọi lĩnh vực như bao bì, in ấn, cơ khí, thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ, đồ gốm….chúng tôi tự hào khẳng định rằng với h&c một sản phẩm được thực hiện trên một quy trình khép kín ở tất cả các công đoạn khi sản xuất đồng loạt, chính vì vậy giá thành một sản phẩm của chúng tôi luôn ở mức giá cạnh tranh nhất.

(với h&c chất lượng là khởi nguồn của thành công)

Tầm nhìn

Công ty quà tặng h&c trở thành một trong những công ty quà tặng dẫn đầu trên thị trường việt nam cung cấp các sản phẩm dịch vụ quà tặng độc đáo cho các khách hàng quan trọng.

 

Sứ mệnh

Phát triển chiến lược liên minh bền vững.

Sáng tạo và đa dạng sản phẩm.

 

Dịch vụ hoàn hảo.\

 

 

 

Giá trị cốt lõi

Hướng tới khách hàng,

Năng động - sáng tạo,

Hợp tác – chia sẻ,

Trung thực – tin cậy,

Tuân thủ tuyệt đối.

 

Cam kết của công ty

Với khách hàng

 

Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của chúng tôi phụ thuộc chủ yếu vào sự hài lòng và sự thành công của khách hàng. chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng bằng:

+ Sản phẩm đa dạng,

+ Dịch vụ hoàn hảo,

+ Uy tín chất lượng.

 

Với nhân viên

 

Chúng tôi hiểu rằng một trong những tài sản quan trọng nhất quyết định sự thành công của chúng tôi là nguồn lực con người. chúng tôi cam kết mang lại cho mỗi nhân viên của chúng tôi:

+ Môi trường làm việc tin cậy và tôn trọng lẫn nhau.

+ Văn hoá làm việc hướng tới kết quả, tôn vinh cá nhân làm việc tốt.

+ Cơ hội phát triển khả năng làm việc và sự nghiệp.

 

Với các nhà cung cấp

Nhà cung cấp là những đối tác tin tưởng tuyệt đối vào chúng tôi. đáp lại niềm tin đó, chúng tôi cam kết mang lại:

+ Giá trị đầu tư tăng trưởng bền vững.

+ Công ty không ngừng phát triển dài lâu.

Khái quát chung về quy trình sản xuất và tiến độ thực hiện sản phẩm

Giải pháp kỹ thuật cho từng sản phẩm

·        Tặng hội nghị, hội thảo, ngày thành lập, khai trương, khánh thành, đối nội, đối ngoại…

·        Tặng khuyến mại, khuyếch trương, quảng bá thương hiệu.

Sản phẩm được chia ra làm hai nhóm hàng:

·        Nhóm hàng nhập khẩu

·        Nhóm hàng sản xuất trong nước

                                           

Giới thiệu quá trình hình thành và phát triển công ty

 

Tiền thân công ty H&C là một xưởng chuyên gia công các sản phẩm về da và giả gia như: cặp da, ví da, dây lưng từ các chất liệu da thật và giả da… cho các công ty và các chợ đầu mối tại hà nội. từ ngày thành lập với tổng số nhân viên là 15 người làm việc tạo một xưởng sản xuất đống tại: tân lập – huyện đan phượng – tp hà nội

Sau 5 năm hoạt động từ năm 2005 – 2010 chúng tôi đã chuyển đổi mô hình từ một xưởng sản xuất lên thành công ty tnhh dịch vụ quà tặng h&c. cùng với sự hình thành và phát triển lớn mạnh thị trường quà tặng cũng như nhu cầu ngày càng tăng của thị trường đối với dịch vụ quà tặng. công ty chúng tôi cũng không ngừng lớn mạnh theo để đáp ứng thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng của khách hàng.

Theo quy luật chung của thị trường, đến đầu năm 2011 được sự thống nhất của các cổ đông trong công ty chúng tôi đã tiến hành cổ phần hóa công ty và phát triển thêm một lĩnh vực kinh doanh mới là là tổ chức sự kiện. được sự thống  nhất của các cổ đông chiến lược và sau nhiều lần tổ chức đại hội cổ đông, chúng tôi đã thay đổi logo và thương hiệu thành công ty cổ phần quà tặng và tổ chức sự kiện h&c. với tên và thương hiệu mới, công ty chúng tôi đưa ra khẩu hiệu của công ty là “ dịch vụ quà tặng hoàn hảo”.

-         Định hướng của công ty trong thời gian tới là trở thành một công ty cung cấp dịch vụ quà tặng số 1 việt nam, cũng như sẽ mở và phát triển thêm văn phòng tại các nước như: Lào, Campuchia trong đầu năm 2013.

-         Công ty cp quà tặng và tổ chức sự kiện H&C, lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp những sản phẩm quà tặng và quảng cáo cho các doanh nghiệp và các tổ chức chính trị xã hội.

-         Đến nay công ty đã có tổng số 35 nhân viên dưới sự điều hành của ban giám đốc công ty cp quà tặng và tổ chức sự kiện H&C. với hoạt động chính là chuyên cung cấp những sản phẩm quà tặng và quảng cáo cho doanh nghiệp và các tổ chức chính trị xã hội.

-     Đến nay công ty đã có tổng số 35 nhân viên dưới sự điều hành của ban giám đốc như sau:

+    Đứng đầu công ty do ông Nguyễn Hữu Hiệp là chủ tịch hội đồng quản trị công ty

+    Sau ông Hiệp là ông Nguyễn Hữu Hưng là giám đốc công ty, ông Hưng điều hành trực tiếp mọi hoạt động của công ty, liên quan đến tất cả các phòng ban, cơ sở sản xuất kinh doanh trong công ty và chịu trách nhiệm trước công ty. tổ chức triển khai, điều hành, giám sát, việc thực hiện chiến lược, kế hoạch sản xuất – kinh doanh.

+    Phòng hành chính tổng hợp:

-    Quản lý chung về tài chính, lễ tân, lao động.

-   Tuyển chọn và đào tạo cán bộ quản lý, ký kết hợp đồng lao động theo chỉ thị của giám đốc.

-    Thanh toán tiền lương và tiền công  lao động, thực hiện các chế độ bảo hiểm đối với người lao động.

+    Phòng kế toán:

-     Có chức năng khai thác, lập kế hoặch tạo nguồn vốn và phân bổ cho các hoạt động của công ty, điều hành và giám sát các hoạt động tài chính trong công ty,

-    Lập các quỹ cho sản xuất – kinh doanh, thực hiện công tác hạch toán, xác định lỗ lãi cho từng thời kỳ kế toán.

-   Thực hiện các nghĩa vụ về tài chính đối với nhà nước như: đóng thuế, lệ phí, và các khoản tiền liên quan đến các loại hợp đồng của công ty.

-   Xây dựng bảng tổng kết tài sản, thực hiện các giao dịch chuyển đổi ngoại tệ cho các hoạt động kinh doanh.

+    Phòng kinh doanh:

-    Có chức năng gặp gỡ khách hàng.

-    Giới thiệu các sản phẩm của công ty.

 -  Tư vấn cho khách hàng chọn những sản phẩm có thể quảng bá cho thương hiệu của họ nhanh nhất và hợp lý nhất.

+    Phòng cung ứng có chức năng

-     Cung cấp hàng hoá đúng chủng loại.

-     Chất lượng tốt nhất

-     Giá thành hợp lý nhất.

-     Đôn đốc, triển khai sản xuất đúng tiến độ theo hợp đồng.

-    Phòng còn có nhiệm vụ quản lý xưởng in, xưởng may- thêu, xưởng khắc gỗ đồng.

+    Phòng thiết kế: có chức năng tư vấn và thiết kế sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng.

+    Phòng xuất nhập khẩu: hỗ trợ phòng cung ứng trong việc nhập khẩu hàng hoá ngoài lãnh thổ việt nam.

- Gắn liền với hoạt động và phát triển của H&C là những chính sách kinh doanh mang tính đột phá tiên phong trong lĩnh vực quà tặng như hàng nhập khẩu tận gốc bán đến tay người tiêu dùng, tài trợ cho các sự kiện  và các chương trình khuyến mại rầm rộ.

- Hiện nay, H&C là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực quà tặng, chúng tôi luôn duy trì ở những mức độ cao và vững chắc trong mọi mặt vì thế H&C luôn chiếm được sự tin tưởng của các khách hàng bằng những chính sách cam kết về dịch vụ mà rất nhiều những công ty quảng cáo quà tặng khác không làm được.

- Với một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao hơn 80% đã tốt nghiệp đại học và trên đại học với những chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, đồ hoạ, ứng dụng để có đủ khả năng đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng .

- Không những thế đội ngũ nhân viên của công ty có đầy đủ nhiệt tình, có thái độ, niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng.

- Tất cả các cán bộ làm việc trong công ty đều thấu hiểu một điều đó là:

“Sự hài lòng của khách hàng chính là sự  phát triển của H&C”

 

Sơ đồ tổ chức công ty cổ phần quà tặng và tổ chức sự kiện H&C

 

 

 

                                                                                                            Giám đốc công ty

 

 

 

 

                                                  Quách Văn Lưu